Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương

ĐÈN GỖ TRANG TRÍ HOA HƯỚNG DƯƠNG





Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn một phù hợp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tính mỹ nghệ và vẻ sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa ra không gian xung quanh cho tim đèn. Các thành phần để cấu tạo nên đèn gỗ trang trí hoa hướng dương được sơn các lớp sơn, các lớp PU chuyên dụng đặc biệt để tăng độ bền, tăng tuổi thọ, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất hoa hướng dương chống ẩm, thấm nước và mối mọt trong thời gian sử dụng. Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương được thiết kế và cắt bằng máy CNC và được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn gỗ được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà và vách tường. 
Trái tim chiếu sáng của đèn gỗ trang trí là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng trong lành). Hiệu ứng ánh sáng chiếu qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, vách tường hay trần nhà tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn. Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tuyệt phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo, trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn. 
Đi kèm với bộ đèn trang trí nội thất hoa hướng dương là đế ốp trần, dây đèn chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước (kích thước chuẩn W600 x H200) hoặc màu sắc theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.
Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, thay thế hoặc sửa chữa). Đèn gỗ trang trí nội thất hoa hướng dương sẽ được vận chuyển đến tận nhà Quý khách trên cả nước. Đặc biệt miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Đèn gỗ trang trí hoa cúc

Đèn gỗ trang trí hoa cúc

Đèn gỗ trang trí hoa cúc được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và phong cách sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí hoa cúc được phủ các lớp sơn, lớp PU chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất hoa cúc chống mốc, thấm nước và mối mọt trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí hoa cúc được thiết kế và chế tác bằng công nghệ CNC mới nhất và được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.
Tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng lan toả qua các khe hở của các cánh hoa chiếu lên trần nhà, vách tường tạo nên các hiệu ứng lung linh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí hoa cúc không chỉ đơn giản là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm mà nó còn là một tác phẩm mỹ nghệ độc đáo mang tính nghệ thuật trang trí mới lạ cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn. 
Ngoài kích thước chuẩn W650xH200 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn. Bộ đèn gỗ trang trí bông cúc bao gồm đế ốp trần, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp.
Đèn trang trí nội thất hoa cúc sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng tại Thế Giới Đèn Gỗ (không áp dụng cho trường hợp thay thế hoặc rơi vỡ).