Đèn gỗ trang trí hoa cúc

Đèn gỗ trang trí hoa cúc

Đèn gỗ trang trí hoa cúc được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và phong cách sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí hoa cúc được phủ các lớp sơn, lớp PU chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất hoa cúc chống mốc, thấm nước và mối mọt trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí hoa cúc được thiết kế và chế tác bằng công nghệ CNC mới nhất và được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.
Tim chiếu sáng của đèn gỗ là một đèn LED Filament 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng lan toả qua các khe hở của các cánh hoa chiếu lên trần nhà, vách tường tạo nên các hiệu ứng lung linh huyền ảo, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí hoa cúc không chỉ đơn giản là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm mà nó còn là một tác phẩm mỹ nghệ độc đáo mang tính nghệ thuật trang trí mới lạ cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn. 
Ngoài kích thước chuẩn W650xH200 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế giới đèn gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn. Bộ đèn gỗ trang trí bông cúc bao gồm đế ốp trần, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp.
Đèn trang trí nội thất hoa cúc sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng. Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng tại Thế Giới Đèn Gỗ (không áp dụng cho trường hợp thay thế hoặc rơi vỡ).

Nhận xét