Hộp đèn gỗ DG101

Hộp đèn gỗ DG101 được chế tác từ gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được chọn lựa kỹ càng và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng chiếu sáng ra không gian xung quanh. Khung cấu tạo nên đèn gỗ trang trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất cầu khối chống ẩm mốc, mối mọt và thấm nước trong quá trình sử dụng.
Thế Giới Đèn Gỗ - Hộp đèn gỗ DG101
Thế Giới Đèn Gỗ - Hộp đèn gỗ DG101
Hộp đèn gỗ DG101 được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà. Tim chiếu sáng của đèn gỗ handmade là một hoặc nhiều đèn LED 600 hoặc 1200 chất lượng cao (chiếu ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng ấm). Hộp đèn gỗ DG101 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng, mà còn là một tuyệt phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên phong cách hơn và sang trọng hơn. Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước (kích thước chuẩn W600xH600) hoặc màu sắc (chuẩn màu vàng của gỗ tự nhiên) theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.
Đi kèm với hộp đèn gỗ DG101 là dây điện cao cấp, bóng đèn cao cấp.
Hộp đèn gỗ DG101 sẽ được vận chuyển toàn quốc, tận nơi cho khách hàng. Đặc biệt được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, sửa chữa hoặc thay thế).

Nhận xét