Đèn gỗ trang trí cá heo

Đèn gỗ trang trí cá heo được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu đã qua quá trình xử lý nghiêm ngặt từ nước ngoài, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn kỹ và phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và phong cách sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa ra khu vực xung quanh cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí cá heo được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ handmade cá heo chống mối mọt, ẩm mốc và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí cá heo được chế tác bằng công nghệ CNC mới nhất và lắp ráp thủ công nên đảm bảo tính tỉ mỉ và đường nét sắc sảo, trọng lượng đèn được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo
Tim chiếu sáng của đèn gỗ là đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng trong lành). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà, vách tường hay sàn nhà tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo mà không kém phần sang trọng, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn trang trí cá heo không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang đậm tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn. 
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 1
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 1
Bộ đèn gỗ trang trí cá heo bao gồm đế ốp trần được sơn tĩnh điện, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. Ngoài kích thước chuẩn W450xH440xD550 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc, ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và phong cách của mình hơn. Đèn gỗ handmade cá heo rất thích hợp ở các vị trí thả trần ở các phòng như: phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, ở các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, v.v...
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 2
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 2
Đèn trang trí cá heo sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến với người tiêu dùng.
Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp tháo lắp, thay thế hoặc rơi vỡ).
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 3
Thế Giới Đèn Gỗ - Đèn gỗ trang trí cá heo 3

Nguồn: thegioidengo.com

Nhận xét