Đèn gỗ trang trí đĩa bay - Thế Giới Đèn Gỗ

Đèn gỗ trang trí đĩa bay được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn kỹ càng, phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa của tim đèn ra trần nhà, tường nhà hoặc sàn nhà. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí đĩa bay được phủ các lớp sơn hoặc PU chuyên dụng đặc biệt để tăng độ bền, tuổi thọ, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất đĩa bay chống mối mọt, ẩm mốc và thấm nước trong quá trình sử dụng. Đèn gỗ trang trí đĩa bay được chế tác và lắp ráp bằng thủ công nên đảm bảo chất lượng và tính tỉ mỉ trong từng sản phẩm, trọng lượng đèn gỗ được thiết kế thích ứng với các giá đỡ, trần nhà hay vách tường. Tim chiếu sáng của đèn là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm áp hoặc ánh sáng trắng lung linh).


Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra trần nhà, vách tường hay sàn nhà tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo mà không kém phần sang trọng, kết hợp với ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đèn gỗ trang trí đĩa bay không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho căn phòng, ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn. 
Bộ đèn gỗ trang trí đĩa bay bao gồm đế ốp trần được sơn tĩnh điện, dây điện chịu lực, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp. 
Ngoài kích thước chuẩn W550xH250 thì Quý khách có thể yêu cầu Thế Giới Đèn Gỗ thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và phong cách của mình hơn.
Đèn trang trí nội thất đĩa bay sẽ được vận chuyển tận nơi và lắp ráp miễn phí nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến với người sử dụng.
Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp sửa chữa, thay thế hoặc rơi vỡ).

Nhận xét